fifa55-sub

fifa55-sub

สิงหาคม 15, 2021 Off By admin
fifa55-sub

ประวัติความเป็นมาของโป๊กเกอร์

ประวัติความเป็นมาของไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์นั้นไม่เป็นที่แน่ชัดสักเท่าไหร่ fifa55-sub อีกทั้งยังไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าใครเป็นคนคิดค้นเกมนี้ขึ้นมา แต่จากการสันนิษฐานคร่าว ๆ พบว่าไพ่โป๊กเกอร์น่าจะมีการพัฒนามาจากเกมพนันประเภทอื่น นอกจากนี้ก็ยังมีหลายทฤษฎีความน่าจะเป็นอีกมากมายตามกลุ่มความเชื่อต่าง ๆ แม้ต้นกำเนิดจะไม่ชัดเจน แต่สิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริงของจุดเริ่มต้นโป๊กเกอร์ คือ ไพ่โป๊กเกอร์มีการแพร่หลายในประเทศแคนาดา และอเมริกาในช่วงต้น ศตวรรษที่ 17 และหลังจากนั้นมาก็ได้รับความนิยมเรื่อยมาอย่างมากนั่นเอง

fifa55-sub

กฎกติกาเกมไพ่โป๊กเกอร์

กติกาเกม
ไพ่ที่ใช้ คือ ต้องใช้ไพ่ตามกติกามาตรฐานสากล 52 ใบ
จำนวนผู้เล่นในเกม 2 – 9 คน ถ้าหากว่ามีแค่ 2 คนก็สามารถเล่นได้ fun88-news.com และร่วมเล่นได้สูงสุดไม่เกิน 9 คน
วิธีไพ่เปรียบไพ่ เมื่อไพ่เริ่มโฮลมาจับกลุ่มกับไพ่กองกลาง 5 ใบ นั่นเอง
กติกาการเดิมพัน
เดินพันรอบที่ 1 แจกไพ่โฮลแล้วเริ่มการเดิมพันครั้งแรก โดยระบบให้ผู้เล่น SB และ BB ลงเงินเดิมพันอย่างกำหนดอัตโนมัติ ผู้เล่นอื่น ๆ มีสิทธิ์เลือกว่าจะสู้ เก หรือหมอบ สิ้นสุดรอบนี้เมื่อจำนวนเงินเดิมพันเท่ากัน ( ผู้เล่นที่ชิปไม่พอต้อง All in เพื่อโอกาสในการเปรียบไพ่สุดท้าย )
เดินพันรอบที่ 2 แจกไพ่ฟล๊อปแล้วเริ่มการเดิมพันรอบที่ 2 โดยเริ่มจากผู้เล่นในตำแหน่ง SB ผู้เล่นอื่น ๆ มีสิทธิ์เลือกว่าจะสู้ เก หรือ หมอบ สิ้นสุดรอบนี้เมื่อจำนวนเงินเดิมพันเท่ากัน ( ผู้เล่นที่ชิปไม่พอต้อง All in เพื่อโอกาสในการเปรียบไพ่ตอนท้าย )
เดิมพันรอบที่ 3 แจกไพ่เทิร์นมาแล้ว เริ่มการเดิมพันรอบที่ 3 กติกาเดิมพัน
เดิมพันรอบ 4 แจกไพ่ริเวอร์ มาแล้วเริ่มการเดิมพันรอบที่ 4 กติกาเดิมพัน

fifa55-sub

คำศัพท์ที่คุณต้องรู้

เจ้ามือ คือ ผู้เล่นที่ได้รับการแต่งตั้งขึ้น แต่ไม่ได้เป็นคนแจกไพ่ หรือ คนที่ต้องรอวางเดิมพันเป็นคนสุดท้าย
ผู้เล่น SB (Small Blind) คือ ผู้เล่นตำแหน่งติดกับคนแจกไพ่ทางซ้าย เดิมพันครึ่งหนึ่งของ BB
ผู้เล่น BB (Big Blind) คือ ผู้เล่นตำแหน่งที่สองนับไปจากทางซ้ายของคนแจกไพ่ วางเดิมพันเต็มจำนวน
แจกไพ่ ให้เริ่มแจกไพ่ผู้เล่น SB ไปตามลำดับตามเข็มนาฬิกา คนละ 1 ใบ และทั้งวงได้รับคนละ 2 ใบ เป็นไพ่โฮลนั่นเอง
ไพ่โฮล ไพ่สองใบแรกที่ผู้เล่นได้รับเรียกว่าไพ่โฮล ซึ่งเพียงผู้เล่นเท่านั้นที่จะได้เห็นไพ่โฮลของตนเอง และวางไว้ข้าง ๆ ไพ่ของผู้เล่นอื่น
ไพ่กองกลาง ไพ่หงาย 5 ใบ วางไว้บนโต๊ะ ซึ่งรวมไปถึงไพ่โฮลเรียกว่าไพ่กองกลาง
เดิมพัน เมื่อถึงคราวผู้เล่น เขาสามารถตัดสินใจได้ว่า จะลงเดิมพันเท่าไหร่ก่อนผู้เล่นอื่น
สู้ คือ การลงเงินเดิมพันด้วยชิปจำนวนเท่ากับผู้เล่นก่อนหน้า โดยเปลี่ยนจำนวนไม่ได้ ถ้าชิปเหลือไม่พอ จะสามารถทำได้แค่เพียง All – In เท่านั้น
-หมอบ ตัดสินใจไม่เล่นต่อในตานั้น
ผ่าน คือ ไม่ดำเนินการอะไรทั้งสิ้น ผ่านให้ผู้เล่นคนถัดไปทำการตัดสินใจ และเก็บรักษาสิทธิ์ในการเดิมพันไว้ แต่ถ้ามีผู้เล่นก่อนหน้าคนใดคนหนึ่งลงเดิมพัน จะไม่สามารถผ่านได้
เก เดิมพันที่เป็นการเพิ่มเงินเดิมพันมากกว่าที่ผู้เล่นก่อนหน้านี้ ได้ทำการลงเดิมพันไว้
All-In คือ การเดิมพันด้วยวิธีการเทหมดหน้าตักที่คุณมีนั่นเอง

fifa55-sub

4 วิธีในการเอาชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์

1.เลือกสไตล์การเล่นที่เหมาะกับตัวเอง – วิธีในการเอาชนะในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์มากความสามารถมีมากมายและวิธีที่พวกเขาเลือกในการเล่นก็แตกต่างกันออกไป ไม่มีผลตายตัวว่าหลักการใดจะออกมาได้ผลที่สุดขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นที่ถนัดเรามากที่สุดมากกว่า
2. หาปัญหาในการเล่นของคุณให้เจอ – วิธีในการเอาชนะในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ หากเล่นไปซักพักแต่ก็ยังคงแพ้อยู่ เราต้องหันกลับมาดูแล้วว่าข้อบกพร่องของตัวเองอยู่ตรงไหน มีอะไรที่ทำให้เราพ่ายแพ้ เราอ่อนตรงไหนรึเปล่า และวิธีการรู้ถึงข้อบกพร่องเหล่านี้คือการที่เราต้อลงเล่นบ่อย ๆ
3.นำความรู้ที่ได้มาใช้ในการเล่น – วิธีในการเอาชนะในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ทั้งจากการที่เราศึกษาสไตล์การเล่นต่าง ๆ และหาสไตล์ที่เราถนัดให้เจอ เรียนรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว การลงสนามจริงและลองใช้ความรู้ที่ศึกษามาบวกกับประสบการณ์ในการเล่นเพื่อเอาชนะในไพ่โป๊กเกอร์ให้ได้ หากทำได้ตามนี้การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ก็จะสนุกมากขึ้นนั่นเอง
4.แก้ปัญหาเหล่านั้น – วิธีในการเอาชนะในการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ เมื่อเจอจุดบกพร่องแล้วก็ถึงคราวที่จะต้องแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หายไปเพื่อให้การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ของเราประสบความสำเร็จ

fifa55-sub